Năm mơ thấy con vẹt là điềm báo gì? Đánh đề số mấy?

Mơ thấy con vẹt là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy con vẹt

giải mộng giấc mơ thấy con vẹt cho thấy gần đây bạn có nghe được một số tin đồn về những chuyện không hay xung quanh, tuy nhiên trước khi hành động hay làm bất cứ điều gì thì bạn nên xem xét lại mọi chuyện, đừng chỉ nhận định theo lời nói một phía.

Nằm mơ thấy con vẹt biết nói

Giấc mơ này đang ám chỉ một người nào đó xung quanh khiến bạn cảm thấy khó chịu, có thể vì họ đặt điều, nói chuyện không đáng tin cậy. Và tất nhiên nếu gặp giấc mơ này bạn nên có sự chuẩn bị trước soi cau mobi, tránh để cho họ có cơ hội nói xấu bạn.

Ngủ mơ thấy 2 con vẹt

Nằm mơ thấy đôi vẹt hàm ý bạn sẽ gánh chịu những khó khăn và lời bịa đặt từ mọi người xung quanh. Đặc biệt nếu bạn ngủ mơ và nghe thấy tiếng của 2 con vẹt này thì rất có thể những lời đặt điều nói xấu này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của bạn.

Mơ thấy con vẹt
Mơ thấy con vẹt đánh số gì?

Mơ thấy con vẹt trắng

Nằm mơ thấy chú vẹt trắng là điềm báo họa từ miệng mà ra, bên cạnh đó nếu bạn nằm mộng thấy vẹt trắng đậu trên vai thì theo giải mộng dân gian sắp tới bạn đừng nên nói những điều không thật sự cần thiết, theo thống kê lô gan dù chỉ đang thuật lại lời nói của người khác thì bạn cũng có thể bị mọi người xung quanh chỉ trích và lên án.

Nằm mơ thấy con vẹt chết

Giấc mơ này là điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ bị người khác vu oan, hãm hại nhưng không thể chứng minh được sự trong sạch cho bản thân. Việc bạn có thể làm được ở hiện tại là cẩn thận để hạn chế tối đa những điều xấu có thể xảy ra.

Ngủ mơ thấy vẹt đuôi dài

Nằm mộng thấy vẹt đuôi dài như một lời thông báo hay nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống hằng ngày. Mặc dù không ám chỉ vấn đề cụ thể nào cả nhưng bạn vẫn nên có hành động cũng như tâm lý đề phòng trước.

Một số giấc mơ thấy vẹt khác

Chiêm bao thấy con chim vẹt đứng trên mặt đất là điềm báo bạn nhìn nhầm người, có thể bạn sẽ quen biết với những người xấu, vậy nên hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy vẹt cockatiel hàm ý bạn không nên sống theo xu hướng quá đơn thuần như vậy, theo xo so mien trung thu 5 nếu bất cứ chuyện gì bạn cũng lộ ra vui buồn và để người khác dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của bạn thì người chịu thiệt sẽ là chính bản thân.

Mơ thấy vẹt số mấy? Nằm mơ thấy vẹt đánh con gì?

Giấc mơ thấy vẹt ẩn chứa những điềm báo và cả các con số bí ẩn mang tới tài lộc cho bạn. Dưới đây là những cặp số may mắn mà bạn có thể tham khảo:

  • Nằm mơ thấy đôi vẹt đánh ngay 83, 87
  • Nằm ngủ mơ thấy vẹt màu xanh đánh số 51, 62
  • Mộng thấy vẹt màu đỏ đánh số 64, 98
  • Ngủ mê thấy vẹt màu đen đánh số 10, 86
  • Mộng thấy vẹt màu trắng đánh số 14, 21
  • Ngủ mơ thấy vẹt chết đánh số 33, 75
  • Mộng thấy vẹt bị vặt lông đánh ngay cặp số may mắn 46, 72