iCá – App bắn cá đổi thưởng đầu tiên tại Việt Nam

iCá là game mobile mới tại thời điểm hiện tại lấy lối chơi xoay bắn cá, có thể chơi đồng thời với bốn người.

Giới thiệu cổng game mobile iCá

Gây ấn tượng với người chơi khi tham gia phải kể đến rất nhiều những chú cá màu sắc, chủng loại trong “hồ” dưới sự rình rập của tối đa 04 tay súng thiện xạ.

Mỗi khi tóm gọn một chú cá tùy độ to nhỏ bạn sẽ thắng được một số điểm nhất định, ngoài ra việc chọn lựa súng hợp lý cũng là một bí quyết để bạn kiếm thêm điểm khi muốn săn được những chú cá khó xơi. Độ khó vừa phải của trò chơi này kích thích người chơi nỗ lực kiên trì để tích càng nhiều điểm càng tốt.

game mobile iCá

Đặc biệt, trong game iCá còn có hệ thống boss để người chơi hợp tác tiêu diệt và thông qua đó sẽ kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá tương ứng với công sức bỏ ra.

Không cần phải túc trực chờ đợi đến lượt chơi hay di chuyển khá xa đến các cửa hàng điện tử, siêu thị mỗi khi “lên cơn ghiền”, chỉ với một thiết bị di động bất kì có kết nối mạng và cài đặt iCá – game bắn cá đổi thưởng, bạn đã có thể thỏa mãn thú vui của mình. Game mobile iCá – Bắn cá online có thể chơi tốt trên các hệ điều hành Android và iOS.

Một số hình ảnh trong game mobile iCá

game-mobile-ica-1

 

game-mobile-ica-2

 

game-mobile-ica-3

Link truy cập cổng game iCá

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game di động bắn cá online – iCá đã bất ngờ được phát hành tại Việt Nam. Hiện tại, trang chủ của game iCá đã mở cửa tại địa chỉ http://ica.net.vn/

Bên cạnh đó iCá còn có một số tính năng nổi trội khác về độ tương tác như kết nối cộng đồng bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Zalo, Facebook để chơi cùng bạn bè hay mời bạn trực tiếp từ trong game để nhận được vàng hàng ngày.