Chiêm bao thấy quả khế là điềm báo gì ?

Với những giấc mơ mình gặp trong giấc mơ, bạn luôn muốn được tìm hiểu nó. Để có thể biết được giấc mơ của mình vừa rồi có ý nghĩa như thế nào. Vậy chiêm bao thấy quả khế có ý nghĩa gì

Chiêm bao thấy quả khế là điềm lành hay dữ ?

Chiêm bao thấy quả khế chung chung

Giấc mơ thấy khế đa phần là giấc mơ tốt đẹp. Nó báo hiệu những sự thay đổi theo hướng tích cực hay sự bất ngờ thú vị trong cuộc sống của bạn. Nằm ngủ thấy cây khế là báo hiệu soi cầu 568 bạn và gia đình sẽ có khách phương xa tới thăm. Có nhiều điềm báo về tin tức vui vẻ, tài lộc và thành công.

Nằm mơ thấy mình ăn khế ngọt

Mơ thấy mình được ăn khế ngọt là điềm báo may mắn trong cuộc sống hay là sự thành công trong công việc. Thành quả ngọt ngào cuối cùng cùng đến với bạn sau những tháng ngày cố gắng làm việc và chăm chỉ của bạn.

Nằm mơ thấy mình đang ăn quả khế chua

Mơ thấy mình đang ăn quả khế có vị chua thì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn liên quan đến chuyện tình dục thời điểm hiện tại. Giấc mơ rồng bạch kim này có thể nhắc đến những ham muốn tột cùng hay khả năng sinh nở trong thời gian sắp tới

Chiêm bao thấy quả khế

Nếu bạn mơ thấy quả khế điều đó ngụ ý rằng bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp, sự ngọt ngào của thành công trong cuộc sống của mình

. Giấc mơ này như lời khẳng định bạn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển của mình. Dĩ nhiên rằng, việc xác định đúng mục tiêu và đang tiến triển tốt chắc chắn tạo nên những thành quả tốt nhất cho bạn.

Chiêm bao thấy quả khế bị rụng

Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh quả khế rụng xuống đất mang đến điềm báo xấu cho gia đình bạn. Tồi tệ nhất là bạn phải đối mặt với tang lễ trong gia đình, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý trong trường hợp xấu này nhé.

Mơ thấy mình ăn phải quả khế thối

Mơ thấy mình ăn phải quả khế thối hay nhìn thấy quả khế thối, hư hỏng. Điều này mang đến điềm báo không tốt lành cho người mơ. Giấc mơ XSMT này muốn nhắc nhở bạn nên dừng lại những hành động. Ý nghĩ sai trái của bản thân, đừng để mọi chuyện đi quá xa đó nhé.

Mơ thấy mình được cho khế

Nằm mơ được người khác đưa cho trái khế hay mời ăn khế điều này chứng tỏ bạn luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ phía gia đình của mình.

Giấc mơ này muốn nói đến những mối quan hệ trong gia đình bạn rất hòa thuận. Mọi người yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho bạn trong những chặng đường dài sắp tới.

Nằm mơ thấy mình trèo cây khế

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy chính mình đang trèo lên cây khế thì giấc mơ này là một điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang có mưu đồ và âm thầm mưu tính chuyện vụng dại cho chính mình mà bạn không biết.

Bạn nên dừng ngay việc bạn đang làm lại nếu không bạn sẽ nhận được một hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Nằm mơ thấy cây khế không có quả khế

Điều này lại nói lên rằng bạn là người hướng nộ. Bạn rất ít khi quan tâm hay để ý những chuyện không liên quan đến mình

Cho nên bạn cũng khá được nhiều người tin tưởng. Vì những điều mà mình đã và đang làm đối với họ hay do chính tính cách của bạn.

Chiêm bao thấy quả khế đánh con gì ?

  • Mơ thấy cây khế xum xuê là số 21-31
  • Mơ thấy quả khế chín bạn là số 59-92
  • Trồng cây khế khế là Asố: 78-91
  • Hái trộm khế bạn là số: 08-81
  • Uống nước ép khế là số: 35-86
  • Gọt quả khế là số: 07-20
  • Đang ăn quả khế là số: 25-55
  • Quả khế xanh hay khế là số: 13-52
  • Nếu bạn mơ thấy đang hái quả khế là số: : 12-43
  • và nếu bạn mơ thấy nhiều quả khế là số: : 36-67