[ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ] Thi Đấu Môn Phái Võ Đang Đứng Cho Tốp 2 Dame mà không chết 笑傲江湖手机PK还是[ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ] Thi Đấu Môn Phái Võ Đang Đứng Cho Tốp 2 Dame mà không chết 笑傲江湖手机PK还是

Tag: nap game vo lam truyen ky mobile, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Review: https://moplay.vn/review

Nguồn: https://moplay.vn/

40 thoughts on “[ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ] Thi Đấu Môn Phái Võ Đang Đứng Cho Tốp 2 Dame mà không chết 笑傲江湖手机PK还是

  1. võ đang này cũng gà thôi. muốn biết thế nào là đẳng cấp vđ thực sự qua s82 tìm trungtroang.! solo cả 5 độc và đm hơn 500k lc. solo thắng vđ hơn 1tr5 lc.!

  2. Có gì khó hiểu đâu. Ạc bạn này buf đồ + đá+ pet. Thiên về phòng thủ. Nhanh nhẹn.. thứ 2 là mình cá 100% cục chân nguyên có né tránh % + thêm cái yên ngựa. Và tổng kết né tránh bạn này tầm 10k hơn. Còn mấy ạc VD top kia. Chú trọng vào dame và bạo kích. Nên né tránh chỉ tầm 4k 5k. Và nhanh nhẹn cũng ít. Nên khí solo vđ và vđ thì kể cả hơn lc cũng ko thể nào win đc. Nhưng bù lại mấy ạc buf thiên về bạo kích và dame thì đánh loạn chiến hội đồng ks mạng ngon hơn. Còn như ạc bạn ở clip này thì solo ngon. Nhưng hội đồng thì ko thể nào bằng mấy ạc VD kia đc. Mình cũng chơi vđ lv82 LC 1.1tr kh7. Mình buf thiên về dame. Nên lưc tay hiện giờ 11.5k bạo kích 1.7k. nhanh nhẹn 1.6k. chân nguyên mình chọn câc dòng về tấn cống. Nên né tránh cơ bản chỏ 3.2k. pk hội đồng khá mạnh. Hiện tại mình tốp 1 vđ họ top2 200k. Nhưng solo với top2 thì top2 nó nhỉnh hơn tí. Top2 chỉ số thấp hơn mình rất nhiu. Nhưng bù lại né tránh nó 6.5k. và cũng chính mình chỉ top2 cách up như thế. Chứ lúc trước top2 mình chấp ko dùng skill chỉ đánh thường thả ảuto thôi cũng win. Nhưng giờ thì tỉ lệ win còn 40%. Mình thích buff theo hướng dame to 1 compo là lấy mạng.

Add Comment