VIỆT HÓA – Resident Evil 1 HD REMASTER (Chris)# Đi nhanh, kết thúc đẹpVIỆT HÓA – Resident Evil 1 HD REMASTER (Chris)# Đi nhanh, kết thúc đẹp

Mọi người có thể donate ủng hộ mình ở đây:

Facebook kênh:

Resident Evil HD Remaster đã tái hiện hoàn hảo cái chất kinh dị đã tạo nên thành công cho dòng game, vốn đang dần mai một vì các bản sau này.

Nếu là người mới bắt đầu chơi Resident Evil, thì bản đầu tiên này chính là khởi nguồn cho tất cả những sự kiện diễn ra trong thành phố Raccoon sau đó. Người chơi sẽ nhập vai Chris Redfield, hoặc Jill Valentine – 2 thành viên trong đội đặc nhiệm S.T.A.R.S, có nhiệm vụ điều tra các vụ mất tích bí ẩn.

Sau loạt sự kiện mở đầu, cả hai sẽ bị kẹt trong một dinh thự rộng lớn, nơi đầy rẫy bọn thây ma (zombie). Tìm đường thoát khỏi dinh thự, giải mã các bí ẩn chính là nhiệm vụ chính của người chơi.
(Nguồn: vietgame.asia)

P/S: Chân thành cám ơn các dịch giả của gametiengviet đã việt hóa tựa game này.

Tag: game vung dat quy du, Resident Evil biohazard HD REMASTER, resident evil hd việt hóa, Resident Evil 1, việt hóa, game việt hóa, resident evil, kinh di, game nhập vai, game kinh dị, the witcher 3, the witcher 3 viet hoa, the witcher 3 việt hóa, Resident Evil biohazard HD REMASTER việt hóa

Xem thêm bài viết Game Online: https://moplay.vn/game-online

Nguồn: https://moplay.vn/