Moplay

Tiêu điểm tướng Medusa – Huyền Thoại MOBA

Đánh giá postTiêu điểm tướng Medusa – Huyền Thoại MOBA

Trang chủ:
Fanpage:

Giới thiệu:
Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Medusa. Từng là 1 tu nữ xinh đẹp, chỉ vì dám khinh thị nữ thần Athena, Medusa đã chịu 1 lời nguyền khủng khiếp khiến cô biến thành 1 sinh vật kinh dị nửa người nửa rắn với cái nhìn có thể hóa đá mọi thực thể sống nào dám nhìn vào mắt cô. Medusa ngày đêm chờ đợi những nạn nhân xấu số dám cả gan bước vào ngôi đền của mình.

Kĩ năng
– Bắt đầu với kĩ năng Q – Nụ Hôn Của Medusa. Medusa truyền nọc độc của rắn vào người kẻ địch, gây sát thương theo thời gian và làm giảm kháng phép của hắn. Nếu mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Tiếng Hát Mê Hoặc hay Nụ Hôn Của Medusa từ trước, Medusa sẽ được hồi lại năng lượng.

– Kế tiếp là W – Tiếng Hát Mê Hoặc. Medusa cất tiếng hát mê hoặc đối phương. Kẻ địch trúng Tiếng Hát Mê Hoặc sẽ bị làm chậm, nếu mục tiêu có hiệu ứng Nụ Hôn Của Medusa, cô sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

– Kĩ năng thứ 3 của Medusa là Độc Xà. Medusa tạo ra 1 đám mây độc ở vị trí chỉ định, gây sát thương theo thời gian cho tất cả kẻ địch đứng trong nó. Nếu kẻ địch có hiệu ứng Nụ Hôn Của Medusa, kĩ năng Q sẽ được giảm thời gian hồi.

– Cuối cùng là Hóa Đá – chiêu cuối của Medusa. Ánh nhìn của Medusa hóa đá và gây sát thương cho toàn bộ kẻ địch dám nhìn về phía của cô. Kẻ địch quay lưng về phía Medusa chỉ nhận 1 nửa sát thương. Những mục tiêu có hiệu ứng Nụ Hôn Của Medusa sẽ nhận thêm sát thương.

Tag: lien minh huyen thoai moba, Huyền Thoại MOBA, Calibur of Spirit, huyen thoai moba, tieu diem tuong

Xem thêm bài viết Game PC: https://moplay.vn/pc

Nguồn: https://moplay.vn/

Exit mobile version