Nhận Code Bắn cá Tài Lộc mới nhất, miễn phí

Bắn cá Tài Lộc là địa chỉ bắn cá ăn xu chuyên nghiệp được giới game thủ Việt vô cùng hâm mộ và yêu thích. Hiện nay, cổng game này có nhiều chương trình khuyến mãi đối với khách hàng, trong đó nổi bật là event tặng giftcode free diễn ra hàng ngày. Vậy cần làm gì để nhận được code bắn cá tài lộc? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các thành viên của bắn cá tài lộc tìm được đáp án cho câu hỏi này.

Nếu bạn chưa có Bắn Cá Tài Lộc hãy tải ngay cổng game hấp dẫn săn cá này về máy bằng cách bấm theo đường

Cách nhận code bắn cá Tài Lộc thông qua Facebook

Các mã code tân thủ bắn cá Tài Lộc thường có các mệnh giá 20k, 30k, 50k hoặc 100k. Chính vì vậy, sở hữu được những giftcode trên sẽ mang lại cho người chơi nguồn hỗ trợ tài chính vô cùng đắc lực trong quá trình chinh phục đỉnh cao tại cổng game này. Người chơi cần biết cách nhận code BCTL tại facebook của cổng game này như sau:

  • Bước 1: Truy cập fanpage “Bắn cá tài lộc”. Like hoặc Follow trang facebook này để nhận thông báo phát giftcode mới nhất.
  • Bước 2: Tham gia các sự kiện: phát giftcode bắn cá tài lộc, minigame, xem livestream nhận code bancatailoc…
  • Bước 3: Thực hiện các yêu cầu cụ thể của mỗi sự kiện. Đa phần đều có like, share bài viết ở chế độ công khai.
  • Bước 4: Nhắn tin cho admin để xác nhận đã hoàn thành yêu cầu nhận code bancatailoc miễn phí.
  • Bước 5: Chờ 5-10 phút hoặc thời điểm phát code đã nói trong sự kiện. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn, tham gia sự kiện hợp lệ sẽ nhận được code bancatailoc trong inbox.

Lưu ý:

  • Tài khoản facebook tham gia phải có trên 300 bạn bè.
  • Mỗi mã giftcode bancatailoc chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.
  • Và code bancatailoc có giới hạn thời gian sử dụng.

Cách nhận giftcode bắn cá tài lộc qua telegram

Ngoài fanpage thì còn một cách nhận code BCTL khác là qua telegram. Đây cũng là một kênh thường phát giftcode bắn cá tài lộc, code tân thủ cho người chơi. Bạn thực hiện các bước sau để nhận code bancatailoc mới nhất:

Bước 1: Người chơi tiến hành theo dõi trang telegram với tên miền t.me/doithuong247.

Bước 2: Tại trang telegram này, người chơi theo dõi những mã giftcode do admin đăng tải. Tiến hành copy và sử dụng trong quá trình trải nghiệm bắn cá tài lộc của mình.

Cùng với facebook và telegram, game thủ cũng có thể nhận mã khuyến mãi ngay trên ứng dụng bắn cá tài lộc khi truy cập vào mục Giftcode ở giao diện của cổng game này.

Tặng giftcode cho người chơi là event vô cùng ý nghĩa đối với các thành viên của cổng game bắn cá tài lộc. Hy vọng rằng, với những cách thức nhận code bắn cá tài lộc mà Tôi đã đề cập, các bạn sẽ có được cho mình thật nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn để sử dụng tại địa chỉ này ngay từ hôm nay.