Ngủ mơ thấy giếng nước là vận may hay xui?

Ngủ mơ thấy giếng nước dường như là giấc mơ không thường gặp bởi ngày nay hình ảnh những chiếc giếng khơi không xuất hiện phổ biến. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người ngủ mơ thấy giếng nước với nhiều nội dung khá thú vị như mơ thấy giếng nước đục, mơ thấy giếng nước khoan hay chiêm bao thấy giếng nước trong nhà…vv.

Đằng sau mỗi giấc mộng về cái giếng nước chính là những điềm báo tâm linh hết sức ý nghĩa và quan trọng mà chúng ta cần khám phá và nắm bắt. Nếu bạn đang chưa tìm ra đáp án cho câu hỏi như ngủ mơ thấy giếng nước trong nhà tốt hay xấu hay mơ thấy giếng nước đánh đề số mấy thì mời bạn tìm hiểu ngay nội dung luận giải giấc chiêm bao thấy giếng nước sau đây.

Ngủ mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

Ngủ mơ thấy cái giếng nước có thể là điềm cát nhưng cũng có thể là vận xui tùy thuộc vào nội dung cụ thể của giấc chiêm bao mà bạn gặp phải. Đừng vội lướt qua bất cứ lời giải nghĩa nào bởi biết đâu đó chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.

Ngủ mơ thấy giếng nước đầy

Nằm mơ thấy một cái giếng đầy ắp nước chính là điềm lành, báo hiệu rằng bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình.

Mơ thấy giếng nước cạn

Ngủ mơ thấy giếng nước cạn là điềm báo không tốt về tài chính, cho biết gia đình bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn, thiếu hụt về tiền bạc, tài chính. Nằm mơ thấy giếng khô cạn còn mang điềm báo Kết quả 247 rằng bạn sẽ rất có khả năng bị mất tiền trong thời gian sắp đến. Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng và tốt nhất hãy cẩn thận trong việc giữ tiền, tránh mất mát không may xảy ra.

Mơ thấy giếng nước trong nhà

Chiêm bao thấy giếng nước ở trong nhà là giấc chiêm bao không tốt, nó có ý nghĩa rằng con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm hoặc có thể sẽ mắc một căn bệnh khó chữa nào đấy. Bạn và người thân nên cẩn trọng nếu bắt gặp giấc mơ này.

Mơ thấy giếng nước có nhiều cá

Nằm mộng thấy giếng nước có nhiều cá trong đó có hàm ý thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Nằm mơ thấy giếng nước có cá dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn, có thể là trong nhà sẽ có tin vui, đám cưới hoặc cũng có thể là điềm báo rằng gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới.

Các giấc chiêm bao thấy giếng nước khác

– Nằm mơ thấy giếng nước trong và sạch chính điềm báo cực tốt cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn, công việc của bạn sắp tới sẽ được thăng tiến, nếu bạn là một người đang kinh doanh thì chứng tỏ việc làm ăn của bạn đang càng ngày càng phát triển, khả năng thành công của bạn là rất lớn, vì vậy hãy tự tin hơn trong những quyết định của mình.

– Nằm mơ thấy người khác ngã xuống giếng. Là thông điệp dự báo có chuyện không may sắp xảy ra với bạn. Đó có thể là một chuyện xấu. Liên quan đến pháp luật, tranh chấp giờ vàng chốt số của cải, đất đai… Ngoài ra, nằm mơ thấy người khác bị ngã xuống giếng còn là điềm báo về việc rất có thể bạn sẽ bị ai đó đố kỵ, ghen ghét hãm hại. Tốt nhất, nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng. Và đề phòng những kẻ có tâm địa xấu xa.

Các giấc chiêm bao thấy giếng nước khác

– Chiêm bao thấy mình bị kẹt dưới giếng nước. Và không thoát ra được thể hiện rằng bạn đang chạy trốn một ai đó. Một điều gì đó mà bạn không dám đối mặt. Hoặc gây ra lầm lỗi, tai họa. Mơ thấy mình bị mắc kẹt dưới giếng thể hiện công việc. Hoặc trong cuộc sống của bạn đang gặp phải khó khăn, chán nản. Nhưng bạn vẫn không tìm ra được cách giải quyết. Chính vì thế bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, nếu gặp những giấc mơ như thế này. Thì hãy cố gắng đối mặt với khó khăn. Không nên nản chí, lùi bước.

– Mộng thấy mình bị té ngã xuống giếng. Thì bạn nhất định phải cẩn trọng với giấc mơ như thế này. Đây là giấc mơ mang điềm báo. Về vấn đề sức khỏe của bạn. Rất có thể sức khỏe cơ thể bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nằm mơ thấy mình bị té xuống giếng. Báo hiệu bạn sắp bị một căn bệnh nào đấy. Tốt nhất thì bạn nên đi khám để phát hiện. Và chữa trị bệnh một cách nhanh chóng nhất.

Các giấc chiêm bao thấy giếng nước khác

– Mơ ngủ thấy giếng nước đang bị vỡ, lở. Là giấc mộng xấu, báo hiệu vấn đề tài chính của gia đình mình. Mơ thấy giếng nước. Mà giếng nước lại bị vỡ, lở. Thì đây là điềm báo soi cầu dự đoán XSMB chính xác 100 rằng tình hình tài chính. Trong gia đình bạn đang bắt đầu suy sút trầm trọng. Việc kinh doanh, làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn cần phải tính toán chi tiêu một cách hợp lí hơn. Đồng thời tránh những cãi vả. Xích mích giữa vợ chồng với nhau về vấn đề tài chính.

– Mơ thấy nhìn xuyên qua thành giếng thấy nước dự báo có tin từ xa tới

– Nằm mơ thấy giếng nước sôi lên là điềm báo phát tài

– Ngủ mơ thấy múc nước từ trong giếng lên cho thấy mọi việc đều tốt đẹp

– Nằm mộng thấy bóng mình dưới giếng là dự sắp có tài lộc

Ngủ mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?

– Nằm chiêm bao thấy giếng nước đánh bộ số 29, 92

– Ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước thì nên đánh đề con số 10, 16.

– Nằm mộng thấy giếng cạn nước thì nên đánh đề con số 88, 09, 80.

– Mơ ngủ thấy bị ngã xuống giếng thì đánh đề con 00, 66

Tham khảo Nằm mơ thấy bị ngã – Ngủ mơ bị té đánh số gì, có ý nghĩa ra sao?

– Mê ngủ thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh đề con số 33, 83.

– Mơ thấy đang đào giếng thì nên đánh đề con số 00, 06.

– Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước thì đánh ngay con số 69, 96, 00.

– Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng thì đánh con số 10, 16, 26.