Nằm mơ thấy sấm sét đánh số mấy? – Ý nghĩa giấc mơ thấy sấm sét

Mơ thấy sấm sét là một trong những giấc mơ thường gặp của nhiều người, giải mã giấc chiêm bao thấy sấm sét sẽ mang tới những điềm báo và các con số may mắn mang tới tài lộc của bạn. Vậy nên, nếu đêm qua bạn mơ thấy sét đánh, ngủ mơ thấy sấm chớp,.. thì hãy cùng giải mộng giấc mơ tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mộng này.

1. Mơ sấm sét là điềm báo gì?

Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình

Nằm mơ mình bị sét đánh trúng hàm ý thời gian tới bạn sẽ gặp phải một tai nạn nào đó, ngoài ra giấc mơ cũng cho thấy cuộc sống của bạn có những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực mà bạn không lường trước được.

Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình thử vận may số: 19

Nằm mơ sấm sét đánh trúng người khác

Giải mộng giấc mơ sấm sét đánh trúng người khác là điềm báo bạn sẽ có những tranh chấp, cãi vã với ai đó trong thời gian tới, bên cạnh đó nếu thấy sấm sét đánh ngay trước mặt bạn thì nên cẩn thận, đừng nên xảy ra những hành động thiếu suy nghĩ, nhẫn nhịn để tránh gây tổn thương tới bản thân.

Nằm mơ sấm sét đánh trúng người khác phang con: 11 – 01

Ngủ mơ sấm sét đánh trên đầu

Nếu bạn nằm mộng mà thấy sét đánh trên đầu mình thì không nên quá lo lắng, giấc mơ này mang tới những may mắn, trong tương lai bạn không cần quá cố gắng cũng có thể đạt được nhiều thành tựu về mặt tài chính.

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh trên đầu quay thử xsmn 666 phang số: 38 – 21

Mơ sấm sét đánh chết người

Mơ sấm sét đánh chết người là điềm báo không may mắn cho những mối quan hệ xung quanh bạn, có thể giữa bạn và người nào đó sẽ có những mâu thuẫn và khúc mắc xảy ra. Ngoài ra thời gian này bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, hoặc có kẻ gian hãm hại.

Mơ sấm sét đánh chết người thử vận may con: 39

Chiêm bao sấm sét đánh liên hồi

Khi bạn nằm mơ sấm sét đánh liên hồi điều này là dự báo không lành đến chuyện tình cảm của bạn. Thời gian tới hai bạn sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến chuyện tình cảm bị rạn nứt. Nếu 2 bạn không đủ kiên định với nhau chắc chắn nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Chiêm bao sấm sét đánh liên hồi phang con: 54

Ngủ mơ sấm sét đánh ở phía xa

Nếu bạn nằm mơ tiếng sấm sét đánh ở phía xa vọng lại thì đây là điềm báo không may mắn cho thấy danh tiếng của bạn đang bị kẻ khác phá hoại. Ngoài ra thời gian này bạn cũng gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện kinh doanh dẫn đến thua lỗ số tiền khá lớn. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh ở phía xa phang số: 77

Nằm mơ sấm sét đánh vào nhà

Bạn không cần quá lo lắng khi nằm mơ thấy hình ảnh sấm sét đánh vào nhà vì đây là điềm báo mang đến sự may mắn. Thời gian tới gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ chuyện cưới xin đến việc đón chào thêm thành viên mới. Chính vì thế hãy vui lên nhé.

Nằm mơ sấm sét đánh vào nhà thử vận may con: 02

2. Một số giấc mơ thấy sấm sét

Người bệnh mơ sấm sét: Giấc mơ này có hàm ý may mắn cho biết vấn đề sức khỏe đang dần được cải thiện.

Mơ sấm sét đánh vào cây: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến lời nói của mình để tránh làm sứt mẻ tình cảm.

Mơ sấm sét đánh phía sau mình: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ khó có được sự thăng tiến trong công việc vào khoảng thời gian này.

Mơ sấm sét đánh vào phòng: Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành, may mắn của bạn nếu thay đổi cuộc sống của mình trong thời gian này.

Mơ trời mưa có sấm sét: Giấc mơ này có hàm ý bạn đang lãng quên một điều gì đó quan trọng và nhiều khả năng nó sẽ bị phá hủy trong tương lai.

Mơ sấm sét trong đám mây: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ vượt qua được thời kỳ khó khăn này và đừng quá bi quan nhé.

Mơ sấm sét kéo đến bất ngờ: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ bị người nào đó nói xấu sau lưng nhằm hủy hoại danh tiếng của bạn.

Mơ sấm sét đánh chói tai: Giấc mơ này cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian tới, có thể là con đường tài chính hay các mối quan hệ được mở rộng.

3. Mơ thấy sấm sét đánh con gì, số mấy?

Mơ sấm sét đánh đề con gì? Nằm mơ thấy sấm sét đánh số mấy? Dưới đây là những con số may mắn mà bạn có thể tham khảo nếu nằm mộng thấy sấm sét:

Người bệnh mơ thấy sấm sét: 48

Mơ sấm sét đánh vào cây: 56 – 65

Mơ sấm sét đánh phía sau mình: 76

Mơ sấm sét đánh vào phòng: 12

Mơ thấy trời mưa có sấm sét quay thử xsmt 666: 08

Mơ sấm sét trong đám mây: 43

Mơ sấm sét kéo đến bất ngờ: 22

Mơ sấm sét đánh chói tai: 55 – 45

Mơ sấm sét đánh ngang tai: 15

Mơ sấm sét đánh vào hồ nước: 79