Nằm mơ thấy hầm tối tăm có ý nghĩa gì? Đánh con số nào?

Nằm mơ thấy hầm – Tầng hầm là một phần được thiết kế và xây dựng một cách đặc biệt ở dưới lòng đất hoặc sau trong ngôi nhà. Thường tầng hầm được chủ nhân yêu cầu thiết kế để phục vụ cho những lợi ích khác nhau.

Nếu ở các xứ lạnh thì tầng hầm được sử dụng để làm hầm cất trữ lương thực, rượu quý. Còn ở Việt Nam tầng hầm được trưng dụng để làm chỗ để xe hoặc kho chứa hàng hoặc có thể làm những mục đích khác tùy ý người chủ yêu cầu.

Nếu sân thượng được coi là một chỗ lý tưởng để con người thư giãn, hóng gió mát thì tầng hầm lại ngược lại nó bị hạn chế về ánh sáng và có những tầng hầm trở nên tối tăm không có ánh sáng tạo lên một không gian khá đáng sợ.

Vậy đã bao giờ bạn mơ thấy tầng hầm chưa? Ngủ mơ thấy hầm tối tăm có ý nghĩa như thế nào? Chiêm bao thấy hầm tối tăm đánh con lô đề gì ngày hôm nay? Cùng soi cau mb rong bach kim giải mã ý nghĩa giấc mơ mơ thấy hầm tối tăm dưới đây để tìm hiểu rõ hơn:

Giải mã giấc mơ mơ thấy hầm tối tăm

Chúng ta có thể bắt gặp những tầng hầm ở những căn hộ, nhà hàng hay trung tâm thương mại với quy mô khá rộng được sử dụng làm kho chứa hàng hoặc nhà để xe cho khách. Những giấc mơ thấy hầm tối tăm có lẽ sẽ mang đến cho con người nhiều sự ám ảnh và lo lắng nhưng bạn có thể yên tâm, giấc mơ này có thể mang đến những điềm báo, lời nhắc nhở, cảnh báo khác nhau về quá khứ, hiện tại và tương lai. Điều này phụ thuộc vào từng giấc chiêm bao thấy hầm tối tăm của mỗi người.

Ngủ mơ thấy đường hầm

Nếu chiêm bao thấy đường hầm cho thấy bạn là một con người luôn cần đến sự giúp đỡ của người khác, bạn luôn núp sau lưng người khác. Đường hầm thể hiện cho những chướng ngại vật mà bạn cần vượt qua hãy tự mình đứng vững trên đôi chân của mình và vượt qua mọi khó khăn thử thách mà không cần đến sự hỗ trợ từ mọi người.

Đây chính là điểm yếu của bản thân bạn ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc và các mối quan hệ xung quanh bạn. Hãy tự mình vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân.

nằm mơ thấy hầm

Mơ thấy mình ở dưới tầng hầm

Chiêm bao thấy mình ở dưới tầng hầm dự đoán trúng thưởng cho thấy tâm trí và linh tính ở trong ý thức của bạn. Ngoài ra nó cũng thể hiện sự hài lòng, thỏa mãn trong cuộc sống hiện tại điều này làm cho bạn ỷ lại và không có sự cố gắng, nỗ lực trong công việc và cuộc sống.

Thêm vào đó, giấc mơ này cũng ám chỉ đến những nhu cầu thiết yêu hay sinh lý mà bạn đang khao khát hướng đến.

Mơ thấy đào hầm

Ngủ mơ thấy mình đang đào đất cho thấy tiềm thức của bạn đang cố gắng tìm ra sự thật của vấn đề mà bạn gặp phải. Hoặc bạn đang cố tìm hiểu bản thân mình hay đào sâu vấn đề mà bạn đang vướng mắc và đau đầu vì nó.

Nằm mơ thấy tầng hầm tối lộn xộn, bừa bãi

Tầng hầm thường được trưng dụng làm nhà kho, nơi để chứa đồ vì thế nếu bạn mơ thấy tầng hầm lộn xộn, bừa bãi thì hết sức bình thường. Giấc mơ này du doan xsvl báo hiệu bạn đang có sự nhầm lẫn, thiếu sót trong vấn đề gì đấy nên bạn cần phải sửa lại ngay.

Nếu không thì hậu quả có thể ảnh hưởng đến công việc và cái nhìn trong mắt cấp trên về bạn. Vì thế hãy kịp thời kiểm tra lại sai sót của mình để khắc phục ngay nhé.

Ngủ mơ thấy mình đang đào hầm, đào đất

Cho thấy tiềm thức của bạn đang cố gắng tìm ra sự thật của vấn đề mà bạn gặp phải. Hoặc bạn đang cố tìm hiểu bản thân mình hay đào sâu vấn đề mà bạn đang vướng mắc và đau đầu vì nó.

Chiêm bao thấy hầm tối tăm đánh con gì?

Ngủ mơ tầng hầm tối tăm: 87 – 82 – 72

Chiêm bao thấy cống tối tăm: 04 – 44