Mộng thấy voi ẩn chứa điềm báo gì, lành hay dữ?

Theo các nhà giải mã giấc mơ việc mộng thấy voi đen có ý nghĩa vừa tốt là vừa xấu. Việc bạn mơ thấy voi đen cho thấy công việc là ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, khiến công việc bị ngưng trệ. Tuy nhiên nó chỉ diễn ra trong một thời gian, bằng vào tài năng, sự ứng biến nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ sớm giải quyết ổn thỏa.

1. Giải mã giấc mộng thấy voi

– Nằm mơ thấy một con voi con có nghĩa là bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình cưỡi con voi màu trắng thì chứng tỏ sắp tới, đường công danh của bạn có nhiều khởi sắc XSMB 30 ngày do voi trắng là biểu tượng của sự tốt lành và may mắn. Cơ hội thăng quan tiến chức là rất lớn, vì thế bạn nên nắm bắt cơ hội để tạo đà phát triển cho bản thân.

– Trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy một con voi màu đen thì công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Chiêm bao thấy mình bị voi đuổi

Là dấu hiệu cho biết ở hiện tại, bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác. Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngời, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

– Nếu trong mơ, bạn thấy một con voi đang uống nước dưới trời nắng nóng. Thì bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống hiện tại của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vì thế không nên lo lắng nhiều.

– Khi bạn mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn cùng nhau thì chứng tỏ. Bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu dự đoán giải đặc biệt ngày mai và đam mêm giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa. Mà luôn có người đồng hành.

Chiêm bao thấy mình cưỡi voi

Cho biết địa vị xã hội của bạn sẽ được thăng tiến. Bản thân sẽ có nhiều chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội hơn.

– Trong giấc mơ, bạn thấy voi tỏ vẻ giận dữ và nhìn chằm chằm về phía mình. Thì đây là lời cảnh báo rằng. Bạn nên giữ sự bình tĩnh và lòng kiên trì mới có thể giữ vững đc vị trí hiện tại của mình.

– Nếu bạn mơ thấy con voi chỉ có một ngà thì đây là lời khuyên rằng. Để đạt được sự đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung xổ số Bình Dương cao độ. Dốc hết công sức và tinh thần để hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là khá cao, vì thế bạn không nên nản chí.

– Khi bạn nằm mơ thấy con voi dẫm chết sư tử thì đây chính là cơ hội. Và thời điểm tốt để bạn đánh bại đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh tự tin để mang lại chiến thắng dễ dàng nhất cho bản thân nhé.

Nếu con voi trong giấc mơ của bạn dẫm chết người

Thì bạn nên dè chừng và cẩn thận vì có người đang ngầm ganh ghét. Và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Đồng thời giấc mơ này khuyên bạn nên đề cao. Cảnh giác vì những chuyện rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.

– Trong giấc mơ, bạn thấy con voi húc đổ cây thì đây là dấu hiệu cho biết. Dù có khó khăn và rắc rối đến đâu thì bạn cũng dễ dàng vượt qua những vấn đề đó. Thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

– Mơ thấy voi con thì giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn. Với những người xung quanh. Việc mơ thấy một con voi con cho thấy một người nào đó. Bên cạnh bạn đang giấu diếm bạn điều gì đó. Bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu về những người quanh mình. Họ không tốt hay không xấu như bạn tưởng đâu. Người bạn coi là tri kỷ, một con người tốt đẹp, người đó có thể đang giấu giếm bạn điều gì đó. Hay một người bạn không có thiện cảm, trong mắt của bạn hình tượng người đó rất xấu. Khi bạn chú ý hơn biết đâu đó lại chính là người đối xử chân thật với bạn nhất thì sao?

2. Mộng thấy voi liên quan đến con số gì?

– Mơ thấy con voi : 13 hoặc 53.

– Mơ thấy hai con voi : 16 hoặc 69.

– Mơ thấy voi vào nhà : 61 hoặc 63.

– Mơ thấy voi giẫm : 72 hoặc 79.

– Mơ thấy voi đuổi : 35 hoặc 65.

– Mơ thấy đang cưỡi voi : 23 hoặc 83.

– Mơ thấy đàn voi : 04 hoặc 22.

– Mơ thấy voi trắng : 21 hoặc 47.

– Mơ thấy voi kêu : 51 hoặc 58.

– Mơ thấy voi đang ăn : 43 hoặc 07.