HÀI TẾT 2019 | Quán Net Vui Vẻ – Tập 0: ANH HÙNG HỘI NGỘ !!!HÀI TẾT 2019 | Quán Net Vui Vẻ – Tập 0: ANH HÙNG HỘI NGỘ !!!

Như đã hứa với anh em, video Hài Tết của Trực Tiếp Game cùng team Đụt này là món quà gửi tặng anh em nhân dịp năm mới. Nó cũng thay lời cảm ơn của tôi Dũng CT tới anh em vì sự ủng hộ tuyệt vời trong suốt nhiều năm qua !!!

————————–

Khi tôi nói với các ae trong team Đụt và 1 số anh em thân quen khác về ý tưởng làm video hài Tết cách đây 2 tuần, đa phần mọi người đều bảo: ANH ĐIÊN À ? CÒN CÓ 2 TUẦN LÀM LÀM SAO KỊP ? (nói thế thôi xong vẫn đồng ý làm muahahahahaha).

Lúc đó cả team còn chưa biết sẽ đi quay bằng cái gì, kịch bản ra sao, trang thiết bị thế nào… đó là chưa kể đến chuyện trang phục, bối cảnh, phim trường… Nói chung là con số 0 tròn trĩnh.

Đã có những lúc mệt muốn bỏ cuộc vì mọi thứ đều chưa có kinh nghiệm, nhưng rồi không hiểu nhờ phép màu nào mà cuối cùng video cũng đã dựng xong !

Tất nhiên với phương châm “cây nhà lá vườn”, video có thể sẽ khiến nhiều ae cười chê vì còn quá nghiệp dư, nhưng tôi tin rằng nó sẽ giống như một món quà nhỏ nhắn mang lại cho tất cả chúng ta tiếng cười cũng như chút hương vị ý nghĩa của ngày Tết sum vầy.

CHÚC ANH EM NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG !!!

———————-

++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

++ LINK TẢI APP CUBETV:
++ THEO DÕI TTG TRÊN CUBETV:

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:

Tag: game tet, HÀI TẾT, HÀI TẾT 2019, Quán Net Vui Vẻ, phim trực tiếp game, phim hài dũng ct, sitcom trực tiếp game, hài hước, giải trí, thư giãn, dũng ct, trực tiếp game, sitcom Tết

Xem thêm bài viết eSports: https://moplay.vn/esports

Nguồn: https://moplay.vn/

31 thoughts on “HÀI TẾT 2019 | Quán Net Vui Vẻ – Tập 0: ANH HÙNG HỘI NGỘ !!!

  1. Riêng tôi thì không nói làm gì, nhưng vì đây là sản phẩm có sự góp sức của cả team Đụt và 1 số anh em khác đã mất rất nhiều công sức đóng góp cho video này. Vì thế nếu được, mong anh em like và share video giúp cả team để có thêm động lực nhé !!! Chân thành cảm ơn anh em rất nhiều !!!

  2. 11:25 đưng vũ hoang tưởng luôn kêu trả nắp chai trong khi quay mặt qua có mẹ rồi ( phía dưới góc phải màn hình )ko lấy còn chạy theo đòi , hư cấu vô lí .

Add Comment