Game tô màu người nhện | Tô màu siêu nhân | Tô màu superman | batman | 154Game tô màu người nhện | Tô màu siêu nhân | Tô màu superman | batman | 154

Người Nhện (tiếng Anh: Spider-Man) là một siêu anh hùng hư cấu trong các truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật này được sáng tạo bởi nhà văn Stan Lee và nhà văn-nghệ sĩ Steve Ditko, nhân vật lần đầu xuất hiện trong Amazing Fantasy #15 (tháng 8 năm 1962). Lee và Ditko tạo ra nhân vật là một đứa trẻ tuổi teen mồ côi, được nuôi bởi dì May và dượng Ben, phải đối phó với các cuộc thay đổi rất bình thường ở tuổi vị thành niên đồng thời cũng phải khoác lên một bộ trang phục khác để chống lại tội phạm. Những người tạo ra Người Nhện cho đã cậu sức mạnh siêu nhiêb và sự nhanh nhẹn, khả năng bám dính vào hầu hết các bề mặt, phun ra tơ từ cổ tay và phản ứng với các mối nguy hiểm một cách nhanh chóng nhờ có “giác quan loài nhện” của mình, giúp cậu chống lại kẻ thù của mình.

Peter Parker là một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi cô và chú giàu tình thương nhưng không có con, vậy nên họ luôn coi cậu như con đẻ. Trong một lần đi tham dự cuộc hội thảo khoa học, Peter vô tình bị cắn bởi một chú nhện trong phòng thí nghiệm. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy cậu thấy mình trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường. Cậu sử dụng khả năng của mình để thực hiện những việc tố, giúp đỡ kẻ yếu nhưng luôn giữ kín tung tích của mình. Nhưng, có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp phải một đối thủ hết sức lợi hại là Norman Osborn – một nhà khoa học bị gặp một vụ tai nạn đã biến hắn thành một kẻ nửa người máy độc ác, có sức mạnh không kém gì cậu!

Khi Người Nhện lần đầu tiên ra mắt vào đầu những năm 1960, thanh thiếu niên trong các sách truyện tranh siêu anh hùng thường được chuyển xuống vai trò bạn thân của nhân vật chính. Loạt truyện Người Nhện đã tạo đột phá bằng nhân vật Peter Parker, một học sinh cấp 3 và đồng thời cũng là Người Nhện.

Người Nhện là một trong những nhân vật siêu anh hùng phổ biến và thành công nhất về mặt thương mại.[1] Người Nhện cũng đã được chuyển thể thành phim. Tính đến tháng 2 năm 2015, đã có 5 tập phim về Người Nhện đã được ra mắt khán giả toàn cầu.
Các bé kích vào chữ này để vẽ nhiều hơn nhé:

Tô con LỢN:
Tô con THỎ:
Tô CHẬU HOA:
Tô QUẢ CÀ CHUA:
Tô MÂM NGŨ QUẢ:
Tô QUẢ TÁO:
To CÂY NẤM:

Tag: game tô màu siêu nhân, tô tranh, dạy bé tô màu, bé tập tô, tô màu nước, bé tô màu, be to mau, to mau do choi, đồ chơi tô màu, do choi to mau, to mau tro choi, tô màu cho bé, fun, funny, toddlers, children, kids, toys, game, coloring game, coloring pages, drawing, painting, clips for kids, toys for kids, fruit, fruit coloring, learn fruit, colours, day be to mau, teach baby colors, clip hay cho bé, siêu nhân, người nhện, superman, patman

Xem thêm bài viết eSports: https://moplay.vn/esports

Nguồn: https://moplay.vn/

Add Comment