Điểm mặt những dự án game hút fan Việt của công ty NEXON Hàn Quốc trong thời gian vừa qua (phần 2)Điểm mặt những dự án game hút fan Việt của công ty NEXON Hàn Quốc trong thời gian vừa qua (phần 2)

★ Tải các game nêu trong clip tại

NEXON là một công ty chuyên sản xuất game online có tiếng tại Hàn Quốc và lan rộng tầm ảnh hưởng sang nhiều quốc gia khác khác trên thế giới trong khoảng 1 thập kỷ đổ lại đây. Nhất là khi thị trường mobile game bùng nổ thì đơn vị đã chuyển mình trở thành nhà phân phối game di động toàn cầu với rất nhiều sản phẩm hay ho trong tay. Trong đó có không ít tựa game đã thu hút hàng triệu triệu người chơi đến từ hơn 22 quốc gia, ở đó bao gồm cả cộng đồng hâm mộ Việt Nam.

Và nói đến game của NEXON là người ta liên tưởng ngay đến những đầu game có chất lượng hay ho, đồ họa đẹp và lối chơi đậm chất Hàn. Vậy bạn có biết NEXON đang và sắp tung ra ở thị trường game Việt bao nhiêu tựa game di động chưa? Nếu quan tâm xin mời hãy cùng 2Game bọn mình điểm qua nhé!

-OVERHIT
-AxE Alliance vs Empire – Có tiếng Việt
-SINoALICE
-Magia Charma Saga
-Darkness Rises – Có tiếng Việt
—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

Tag: nexon game, Top Game Online, Top Game, Top Game Mobile, Top Game Di Động, Top webgame, Top Game PC, Game Online, Top game Android, Top game IOS, Top game bắn súng, Top game nhập vai, Top Game MOBA, Darkness Rises, Magia Charma Saga, SINoALICE, AxE Alliance vs Empire, OVERHIT

Xem thêm bài viết Review: https://moplay.vn/review

Nguồn: https://moplay.vn/