Code Icá ZingPlay – Tặng 1 Triệu Giftcdoe Ica Mới Nhất

Code iCá – Nhận Giftcode tân thủ bắn cá Zing Play mới nhất hàng ngày giúp Tân Thủ lấy giftcode bắn cá làm vốn ra khơi đơn giản và nhanh nhất. Cùng hòa mình trong các mã code vàng tại cổng game iCá mà NPH game gửi đến tất cả các ngư thủ ở ngay dưới đây nào.

Hướng dẫn cách nhận Code iCá mới nhất

Hiện nay, cổng game bắn cá ăn xu iCá nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng ngư thủ săn cá đại dương. Để tri ân khách hàng đã cùng gắn bó, NPH game đã liên tục cập nhật các ưu đãi, khuyến mãi tặng Giftcode bắn cá cho thành viên. Để nhận Code người chơi cần phải đăng ký tài khoản tại cổng game. Các cách nhận Code sẽ được thực hiện qua các bước sau đây:

1. Nhận Code iCá trực tuyến

Code ica

Mỗi ngày, 1 ngư dân có thể nhập được tối đa 2 mã quà với giá trị lần lượt từ 200 vàng, 800 vàng, 2000 vàng. Các mã Code iCá này sẽ có hạn sử dụng trong ngày nên anh em chú ý cần sử dụng các mã Giftcode này ngay khi nhận được. Các bước nhận giftcode iCá như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game iCá, chọn “Chơi ngay” hoặc “Thách Đấu

Bước 2: Click vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới màn hình → Hiện lên thông báo “Chia sẻ ảnh thành công

Bước 3: Nhập mã quà được gửi trong hòm thư vào Khung → Chọn Gửi

Bước 4: Vào hòm thư nhận vàng thưởng

Xem thêm: Typhudaiduong – Săn cá đổi thưởng mới ra mắt

2. Nhận mã Giftcode iCá qua Fanpage

Nhận Giftcode iCá qua Fanpage chính thức là hình thức đơn giản nhất dành cho người chơi. Các mã Code sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản người chơi khi làm đúng thể lệ sự kiện do NPH đưa ra:

Bước 1: Like + Share bài biết bất kỳ và để chế độ công khai

Bước 2: Cmt tên nhận vật + Tag xanh 5 bb vào bài viết

Bước 3: Hệ thống kiểm tra và gửi Code iCá trực tiếp vào hòm thư trong vòng 24h.

2. Nhận Giftcode iCá qua Zalo

Để nhận mà Giftcode iCá qua Zalo người chơi hãy đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân. Sau đó, nhấn vào “Thêm”→ chọn Zalo page → Tìm kiếm Fanpage của iCá → nhấn vào Fanpage và chọn quan tâm.

Tiếp đó quay trở lại phần Thêm và quét mã QR, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn có chứa mã Code iCá đính kèm thư. Hãy nhập mã Giftcode bắn cá ngay để được nhận thưởng.

Sự kiện tặng Giftcode tại cổng bắn cá đổi thưởng iCá

Hiện nay, cổng game iCá sẽ tung ra các mã Code có giá trị theo tháng, theo các hình thức tặng Code iCá khác nhau. Mỗi quà tặng tại cổng game sẽ có giá trị khác nhau dành có các game thủ tham gia các sự kiện trong game. Giá trị các mã Giftcode iCá như sau:

  • Code tháng 1- 12: giá trị 100 vàng
  • Code Tân Thủ: 5k vàng
  • Code siêu Vip: 10.000 kim cương + 200k vàng
  • Code bắn cá đặc biệt: thẻ cào giá trị 500k

Thường xuyên truy cập vào hệ thống website của Tôi để cập nhật thông tin các sự kiện tặng Giftcode mới nhận và nhận Code iCá trong tổng số 10.000 loại mã giftcode ica được phát trong năm 2021. Nhanh chóng tham gia để được nhận code may mắn