Clockworkpi Gameshell: máy chơi game cho 8x không chịu lớnClockworkpi Gameshell: máy chơi game cho 8x không chịu lớn

Không biết anh em thì sao chứ thời thơ ấu của mình cũng khá là dữ dội, nó là những buổi trưa trốn ngủ đi dang nắng, hái trộm trái cây, bấm chuông nhà hàng xóm, và nhất là ra phòng điện tử gần nhà xem người ta chơi game. Thời 1991, 1992 đó 1 giờ chơi game NES bắng xe tăng, contra có giá là 400 đồng VND, không phải lúc nào mình cũng xin được tiền để chơi game nên ra chực người khác chơi để nhìn là phần nhiều.

Lớn lên một chút để dành được tiền mua một máy về nhà chơi, nào là nấm đuôi, ninja cứu mẹ, xếp hình, đặt bom, nào là nhất dương chỉ, Subasa vv và vv. Rồi lúc lớn lên cũng chơi Gameboy, Gameboy Advance, PS1 vv và vv.. Tuổi thơ êm đềm chỉ ăn đòn rồi đi học và chơi bời cứ thế trôi qua…

Có lẽ do hồi bé như thế nên mình luôn tự xem mình là một gamer, và những trò chơi tuổi nhỏ nó cứ vương vấn trong lòng, chẳng thể nào quên.

Tình cờ chat với bạn, bạn giới thiệu Clockworkpi Gameshell, mình thích quá nhờ nó mua dùm luôn, nôn nóng chờ 1 tuần để nó ship về giờ cũng có máy giới thiệu với anh em.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Tag: may game, Tinhte.vn, Tinh tế, tinhte, trên tay, đánh giá, review, công nghệ, clockwork, clockworkpi, gameshell, máy chơi game, máy chơi game giả lập, máy chơi game retro, retrogame, retro game, namair, giả lập game gba

Xem thêm bài viết Game PC: https://moplay.vn/pc

Nguồn: https://moplay.vn/