Chùa kỳ quang 2 cập nhật hướng dẫn thân nhân nhận hũ tro cốt thế nào. Bản Tin Trưa 10/9.Tin mới NhấtChùa kỳ quang 2 cập nhật hướng dẫn thân nhân nhận hũ tro cốt thế nào. Bản Tin Trưa 10/9.Tin mới Nhất

#tintuc24hol #tintuc
Thời sự nông thôn – 10-9
1 Mùa đông năm nay có thể rét kỷ lục
2 Nhộn nhịp mùa Na xứ Lạng
3 Hạt ngọc trời của vùng đất tứ kỳ
4 Cà mau xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1
5 Công điện khẩn về phòng, chống dịch bệnh cúm gia cầm
6 Gạo Việt Nam có tiềm năng lớn xuất khẩu vào Liên Minh Châu Âu
7 Quy định chứng nhận chủng loại gạo thơm xuất khẩu sang EU
8 Những chú bò hạnh phúc

Chùa Kỳ Quang 2: 190 hũ tro cốt được thân nhân nhận diện thành công
Thượng tọa Thích Quang Thạnh cho biết trong ngày đầu tiên nhận diện hũ tro cốt, di ảnh tại chùa Kỳ Quang 2, đã có 101 gia đình nhận diện được 190 hũ tro cốt của người nhà.
Vụ thất lạc tro cốt ở chùa Kỳ Quang 2: Sẽ để người thân trực tiếp đến tìm hũ cốt
Chùa Kỳ Quang 2 chuẩn bị xong chỗ mới để an vị tro cốt thất lạc
Vụ thất lạc tro cốt ở chùa Kỳ Quang 2: Sẽ tìm kiếm và thờ chung

Theo thượng tọa Thích Quang Thạnh (người chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của chùa Kỳ Quang 2, quận Gò Vấp, TP.HCM), trong ngày 9-9, nhà chùa đã giải quyết đơn cho 107 gia đình vào khu vực để hũ tro cốt, di ảnh nhận diện.

Trong đó, có 100 gia đình đã đăng ký trước và 7 gia đình đăng ký mới được nhà chùa giải quyết cho vào nhận diện liền vì các gia đình này đến từ tỉnh Kiên Giang và Lâm Đồng khó khăn trong việc đi lại.

“Trong ngày đầu làm việc, có 101 gia đình đã nhận diện thành công 190 hũ tro cốt của người thân. Ngoài ra, có 36 hũ tro cốt chưa tìm được và 3 hũ tro cốt được thân nhân nghi ngờ giống hũ tro cốt người thân của họ. Những trường hợp chưa tìm được nhà chùa sẽ tổ chức lần thứ 2 cho họ tiếp tục tìm kiếm nếu có yêu cầu”, thượng tọa Thích Quang Thạnh cho biết.

Được biết, các hũ tro cốt đã nhận diện được sẽ đánh dấu, phân loại, để riêng.

Sau quá trình tìm kiếm hết số người đăng ký, nhà chùa sẽ cho phân loại lại và tổ chức họp bàn với thân nhân. Đối với thân nhân nhận diện được tro cốt sẽ lấy ý kiến nguyện vọng tiếp tục để thờ ở chùa hay mang đi nơi khác.

Còn đối với trường hợp thân nhân không tìm được sẽ tổ chức lấy ý theo các phương án đã được đưa ra trước đó gồm thủy táng, thờ chung hoặc đúc hình tượng Phật.

“Việc đi đến quyết định phương án nào còn tùy thuộc vào quá trình nhận diện tro cốt, di ảnh diễn ra nhanh hay chậm. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng tiến độ thì có thể họp bàn vào ngày 17-9 tới”, thượng tọa Thích Quang Thạnh cho biết thêm.

Từ ngày 5 đến ngày 9-9, chùa Kỳ Quang 2 nhận được phiếu đăng ký nhận diện hũ tro cốt, di ảnh của 351 gia đình. Mỗi ngày giải quyết trung bình cho 100 gia đình nhận diện.

Hôm nay, ngày 10-9, nhà chùa sẽ tổ chức cho khoảng 100 gia đình tiếp tục nhận diện.

Thượng tọa Thích Quang Thạnh chia sẻ: “Khi nào hết số lượng gia đình đăng ký đợt 1 được nhận diện sẽ đến đợt 2. Đợt 2 sẽ giải quyết những đơn nộp sau 9-9. Có lẽ, tối đa khoảng 3 ngày nữa”.▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Tag: game thuy hoa song hanh 2, các hũ tro cốt chùa kỳ quang chuyển đi đâu, cập nhật các hũ tro cốt chùa kỳ quang chuyển chùa vĩnh nghiêm, chuyển hũ tro cốt chùa kỳ quang sang chùa vĩnh nghiêm, tin mới các hũ tro cốt chùa kỳ quang, thân nhân đã nhận diện các hũ tro cốt, chùa kỳ quang 2, nhận hũ tro cốt thế nào, các hũ tro cốt chùa kỳ quang 2, tin nóng, tin tức cập nhật chùa kỳ quang 2, nhận diện tro cốt chùa kỳ quang, nhận diện tro cốt, tro cốt chùa kỳ quang, bản tin trưa, tin trưa, cập nhật tin tức 24h

Xem thêm bài viết eSports: https://moplay.vn/esports

Nguồn: https://moplay.vn/