CASTLE DEFENDER [Unimob] – Trải nghiệm game thủ thành đã nhất 2019 (5)CASTLE DEFENDER [Unimob] – Trải nghiệm game thủ thành đã nhất 2019 (5)

Castle Defender: Hero Shooter – Offline TD
Android:

Hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình bảo vệ vương quốc Teran xinh đẹp, chống lại lũ quái vật và boss bằng cách sử dụng chiến thuật thủ thành của mình!
Game thủ thành chiến thuật, trò chơi miễn phí – CASTLE DEFENDER: Hero Shooter – Offline TD đã tai sướng mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chưa từng có ở bất cứ một game thủ thành miễn phí tower defense nào khác.

FANTASY STORY ⚔️
Cơn ác mộng từ phía bên kia khu rừng đã lan đến Teran cùng với lúc bọn quái vật nguy hiểm và hung hãn. Vua Teran đã chính thức triệu tập đội quân đánh kiếm, bắn cung và phép thuật để đánh nhau và tiêu diệt bọn quái vật, mang lại bình yên cho vương quốc.
Hãy huấn luyện các chiến binh hoàng gia, dẫn dắt các anh hùng và tiêu diệt kẻ thù. Thể hiện tài năng của bạn và trở thành chiến thuật gia tuyệt vời nhất trong thể loại thủ thành defender.

GAME THỦ THÀNH TRONG THẾ GIỚI MỘNG ẢO ĐẦY PHÉP THUẬT 🏟
Bạn đã đủ dũng cảm bước vào thế giới game thủ thành tower defense với các loại vũ khí, vô vàn điều kỳ diệu và còn nhiều điều thú vị hơn nữa? Hãy cùng nhau tham gia vào các cuộc chiến thủ thành miễn phí defender huyền thoại với vô số địa hình khác nhau: Rừng rậm của yêu tinh, Sa mạc đầy quái vật, Biển chết và nhiều hơn thế nữa!

LÊN KẾ HOẠCH, XÂY DỰNG VÀ PHÒNG THỦ 🏹
Hãy thể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn và củng cố liên minh huyền thoại trong mỗi nhiệm vụ với 4 anh hùng chính giúp bạn chặn hướng tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Phù thủy tạo ra một lượng sát thương lớn bởi phép thuật, có khả năng tạo chông băng. Hiệp sĩ tạo ra các sát thương vật lý và tạo nhát kiếm thần. Cung thủ bắn cung tạo sát thương và có khả năng bắn cung tạo lốc thần. Cuối cùng là Pháp sư defender tung phép từ xa cùng kỹ năng tạo tảng đá sét được ném về phía kẻ thù gây ra một vùng sát thương rộng.

HỆ THỐNG TRIỆU HỒI, NÂNG CẤP VÀ THỨC TỈNH 🚩
Hệ thống triệu hồi anh hùng ngẫu nhiên qua những thẻ bài kỳ diệu trong CASTLE DEFENDER: Hero Shooter – Offline TD. Kết hợp các thẻ bài để nâng cấp và thức tỉnh anh hùng để sở hữu các chiến binh defense mạnh nhất. Hệ thống nâng cấp và thức tỉnh cũng áp dụng cho thành và nỏ thần. Bạn hãy tận dụng và sử dụng hợp lý nguồn lực của bạn để sở hữu cả đội quân chiến đấu hùng mạnh và cả tháp phòng thủ tower defense vững chắc nha.

HÀNH ĐỘNG CHIẾN THUẬT – NHẬP VAI BẤT TẬN 💪
Điều khiển các anh hùng tower defense huyền thoại: giờ đây bạn có thể điều khiển bốn vị tướng cùng một lúc! Mỗi anh hùng đều có một kỹ năng thường và một kỹ kỹ năng đặc biệt. Nâng cấp kỹ năng cho các vị tướng, sức mạnh chiến đấu đánh kiếm, bắn cung, phép thuật của họ sẽ tăng lên một cách bất ngờ trong game offline thủ thành miễn phí (trò chơi miễn phí) này.

CẦN GÌ MẠNG, CÀY ĐÃ TAY 📲
Là một trò chơi không cần mạng (game offline), bạn sẽ tha hồ đánh nhau và thủ thành miễn phí mà không lo bị gián đoạn. Hãy chơi game thủ thành, game chiến thuật – game hay CASTLE DEFENDER ở bất cứ nơi đâu bạn thích và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với bạn.

Bạn là fan của thể loại game thủ thành chiến thuật và thể loại chiến lược TD? Nếu vậy, CASTLE DEFENDER chính là game hay, trò chơi miễn phí dành cho bạn! Trong đế chế của các anh hùng huyền thoại, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đồ họa 2D tuyệt đỉnh. Trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa game thủ thành, game chiến thuật và game chiến đấu, giữa các cuộc chiến defense với những giây phút trải nghiệm thú vị.

Hãy trở thành người lãnh đạo bất khả chiến bại và tham gia game offline CASTLE DEFENDER: Hero Shooter – Offline TD ngay bây giờ!

Tag: game thu thanh pc offline, [vid_tags]

Xem thêm bài viết eSports: https://moplay.vn/esports

Nguồn: https://moplay.vn/