Cách chế tạo khiên tùy chỉnh trong minecraft pe tiếng việt

Rất ít trò chơi cho phép mức độ tùy chỉnh tương tự như minecraft pe tiếng việt. Từ việc người chơi có thể tạo giao diện của riêng mình cho đến tự do xây dựng bất kỳ cấu trúc nào có thể tưởng tượng được, thậm chí trò chơi còn cho phép người chơi chế tạo các lá chắn tùy chỉnh để có thêm một lớp tùy chỉnh.

Cách chế tạo khiên tùy chỉnh trong minecraft pe tiếng việt

Trong minecraft pe tiếng việt, khiên không thể nâng cấp được nhưng có thể tùy chỉnh bằng biểu ngữ Minecraft. Hướng dẫn này sẽ chỉ dẫn người chơi cách tùy chỉnh khiên của họ để nổi bật trong trận chiến.

Hướng dẫn tạo một lá chắn tùy chỉnh trong Minecraft phiên bản Java

Trước hết, khả năng tùy chỉnh lá chắn chỉ dành riêng cho Minecraft Java Edition chỉ có sẵn trên PC. Người chơi Console và Windows Edition sẽ không thể tùy chỉnh khiên của họ vì tính năng này không có trên bản Bedrock.

Nhưng đối với người chơi Java, bước đầu tiên là có được một chiếc khiên cần sáu tấm ván gỗ và một thỏi sắt. Gỗ cần đặt trong bàn chế tác hình nĩa với thỏi sắt đặt ở vị trí chính giữa trên cùng.
Tiếp theo, người chơi sẽ cần tạo một biểu ngữ bằng cách sử dụng sáu sợi len và một cây gậy. Len có thể chọn bất kỳ màu nào nhưng tất cả 6 sợi cần phải cùng một màu. Đặt len ở hai hàng trên cùng của bàn chế tạo và đặt que vào rãnh giữa dưới cùng.

Điều này sẽ tạo ra một biểu ngữ đồng màu mà người chơi có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng khung dệt. Máy dệt là một trạm làm việc mà người chơi có thể chế tạo hoặc tìm thấy trong một ngôi làng. Sử dụng thuốc nhuộm, người chơi có thể tạo ra các biểu ngữ có hoa văn khác nhau.

Tất cả những gì còn lại cần làm là đặt lá chắn và biểu ngữ cạnh nhau trong băng ghế chế tạo. Khi một lá chắn bị phá hủy cũng sẽ phá hủy biểu ngữ.

Người chơi có thể tạo bản sao của biểu ngữ của họ bằng cách đặt biểu ngữ màu đen bên cạnh biểu ngữ hiện có trong bàn chế tạo. Các biểu ngữ phải có cùng màu cơ bản và biểu ngữ trống phải không có bất kỳ mẫu nào.

Xem thêm: hướng dẫn chi tiết cách shadow fight 2 lmhmod