Bật mí mẹo chơi tiến lên miền Nam dễ thắng tại cổng game kk vin

Cách chơi tiến lên đổi thưởng không hề khó, nhưng để biết rõ mẹo chơi tiến lên miền Nam tại cổng game kk vin sao cho có tiền về túi thì không phải ai cũng biết và đây sẽ là hướng dẫn.

Bật mí mẹo chơi tiến lên miền Nam dễ thắng tại cổng game kk vin

Giới thiệu về cổng game kk vin

kk vin là một cổng game đổi thưởng có số lượng người chơi rất đông. Tại đây, kk vin cung cấp nhiều bộ môn các cược ăn khách như game slots, bài, băn cá,… Tuy nhiên, khiến nhiều người mê mẩn nhất thì chỉ có tiến lên miền Nam. Đánh tiến lên thì dễ nhưng để đánh tiến lên miền Nam tại kk vin mà mang tiền về thì mới khó. Chúng tôi đã tổng hợp lại hết để chỉ cho anh em nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu về hướng dẫn chơi tiến lên kk vin trước đã nhé!

Luật chơi game đơn giản dễ hiểu nhất

Một sòng Tiến Lên Miền Nam kk vin bắt buộc phải có ít nhất 2 và tối đa là 4 người chơi. Bắt đầu mỗi ván, mỗi người sẽ được tự máy chia ngẫu nhiên 13 lá bài. Ở ván đầu tiên, máy sẽ chọn ngẫu nhiên người đánh trước, các ván trở về sau, người chơi nào thắng ván trước thì được đánh trước. Ai xuống hết 13 quân bài trước nhất thì người đó thắng và ăn tiền cả 3 người chơi trực tuyến còn lại. Người chơi nào chưa còn cầm nguyên 13 lá trên tay khi đã có người về nhất thì bị xử thối bài và trừ gấp đôi hoặc gấp 3 số tiền cược. Thúi heo, đôi heo, 3 đôi thông, tứ quý hoặc 3 bích cũng sẽ bị trừ tiền thêm tùy mức cược của bàn và tùy cổng game.

Kinh nghiệm cách chơi trên kk vin

Những mẹo hay để tiến lên miền Nam trên kk vin không có gì gọi là thần thánh, cốt lõi vẫn chỉ nằm ở tư duy và tinh thần của anh em. Yếu tố đầu tiên mà anh em phải nắm đó là làm chủ số vốn của mình, chỉ nên chơi bàn nào có mức cược phù hợp. Ví dụ anh em có 100k tiền vốn thì chủ nên tham gia bàn có mức cược từ 1k-5k, không nên đâm đầu vào bàn có mức cược lớn. Nên đặt mục tiêu doanh thu, kiếm đủ bao nhiêu % so với số vốn ban đầu bỏ ra thì dừng lại, càng tham thì càng thua. Ví dụ anh em có 100K tiền vốn ban đầu, thì chỉ cần hôm nay thu về được 20k – 30k thì dừng, mai chơi tiếp. Nếu bị thua, thì nên dừng lại ở 20 – 30% số vốn, mai tỉnh táo lại chơi tiếp, còn càng gỡ thì càng thua.

Hướng dẫn chơi bài tại kk vin dễ thắng

Để chơi Tiến Lên kk vin dễ thắng nhất, anh em cần lưu ý xem kỹ các quân bài trên tay, sắp xếp chúng sao cho những quân bài này trở thành mạnh nhất có thể. Trường hợp bài xấu, rác nhiều, không có bài mạnh thì cố gắng ra ít nhất một quân bài để tránh bị giết, sau đó thì ra được bao nhiều thì cứ ra. Ở đây bài được máy lập trình chia và vì là được lập trình nên người chơi sẽ có chuỗi bài đẹp và bài xấu. Nếu bài xấu, người chơi thua từ ván thứ 2 trở đi thì nên thoát phòng, tìm phòng mới. Sau khi vào bàn, nếu như người chơi được chia bài tốt cộng thêm chút tư duy sáng sủa thì có thể ăn 4,5 ván liên tiếp.

Xem thêm: Link tải game loc club