[04.02.2016] BM vs eS [KingOfSea 2016][Ván 1][04.02.2016] BM vs eS [KingOfSea 2016][Ván 1]

VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV. VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải King of SEA và VCSA A của LMHT.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Tag: lien minh huyen thoai 2016, vietnam esports, vetv, vetv.vn, VETV, thể thao điện tử, esports, vnesportstv, liên minh huyền thoại, liên minh, lmht, liên minh fun, LCK, SKT T1, SKT T1 Faker, Marin, SKT, Boba Marines, Full Louis, SOFM, BLV Mạnh An, Saigon Jokers, 269, Fnatic, Doublelift, Froggen, PAWN, EDG, TPA, AHQ Esports, LMS

Xem thêm bài viết Game PC: https://moplay.vn/pc

Nguồn: https://moplay.vn/

42 thoughts on “[04.02.2016] BM vs eS [KingOfSea 2016][Ván 1]

  1. Trình độ giữa eS và BM quá chênh lệch nhau ._. . Cứ nhìn số farm ở phút 10 trở lên ta có thể thấy : QTV farm hơn, Mus farm hơn, archie farm hơn . Với di chuyển hợp lý của Tik . Nên trận này BM thắng là phải :v.

  2. DKM ĐỌC MẤY CÁI CM CỦA MẤY THẰNG ĂN CƠM CỜ NÓI CHUYỆN THỜ GIỜ ỨC CHẾ VÃI CẢ LỜ. CHÚNG NÓ CỨ TRÙ ÔNG JUNI THẾ NÀY THỀ NỌ . RIÊNG BẢN THÂN TÔI ĐÃ TỪNG ĐỒNG ĐOÀN HELL ELO 3 MÙA NHÉ. NHƯNG NÓI THẬT GẶP MỘT THẰNG ĐỒNG ĐỘI BIẾT CẢM THÔNG CHIA SẺ CÒN HƠN GẤP 100 LẦN CÀI LOẠI ĂN RỒI CHỈ BIẾT ĐỔ LỖI CHO ĐỒNG ĐỘI THẾ NÀY THẾ KIA. KHI MỘT THẰNG BẠN THÂN CỦA MÀY GẶP HOẠN NẠN NGOÀI ĐỜI ĐANG BỊ CHÉM BỊ ĐẬP HỘI ĐỒNG MÀY CÓ DÁM HI SINH LAO VÀO CỨU HAY KO MÀ CỨ MỞ MỒM RA LÀ TAO LÀ THẾ NÀY THẾ NỌ? ĐÂY LÀ TÔI ĐANG NÓI NHỮNG NGƯỜI CHƠI CHUNG TEAM NHA. NHIỀU KHI CHỈ CẦN MỘT LỜI ĐỘNG VIÊN HOẶC MỘT LỜI NÓI ĐÙA CHÂN TÌNH THÔI TỰ NHIÊN HỌ CẢM THẤY PHẤN KHÍCH VÀ CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH CÙNG BẠN BÈ ĐÓ MỚI LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ 1 BM KO CẦN GIÁO ĐIỀU, KO CẦN CHỈ DẠY. TÔI ĐÃ TỪNG CHỬI QTV LÀ THẰNG VỤ LỢI THÍCH THỂ HIỆN CÁ NHÂN. NHƯNG CÓ THỂ TÔI SAI CÓ KHI ANH EM BM ĐÃ LÊN TIẾNG GIAO CHO ÔNG ẤY THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NHƯNG KO HOÀN THÀNH. NHƯNG KO BIẾT BM THẾ NÀO CHỨ VẪN ĐỂ LẠI CHO FAN MỘT ẤN TƯỢNG. NHIỂU THẰNG CHƠI LMHT CHẲNG BIẾT HP RỒI SÁT THƯƠNG RỒI KHÁNG PHÉP PHÁ GIÁP.V.V NHƯ NÀO MÀ CỨ THÍCH LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN. XIN LỖI NHÉ THẮNG HAY THUA LÀ DO NỘI LỰC TÂM TƯ TÌNH CẢM CỦA NHỮNG CHIẾN SĨ SÁT CÁNH CẬN KỀ GIỮA CÁI CHẾT VÀ SỰ SỐNG. CHỈ CẦN MỘT CÚ CLICK CHUỘT ĐÃ THAY ĐỔI TẤT CẢ.

  3. Tập trung đánh KOS ra Tết có tiền tiêu. VCSA top 4 là được rồi. Ra Tết tập trung cố gắng vô địch được VCSA là ngon.
    Tính đến trận này là được $4500 = hơn 100 củ rồi :)) Tiền ngập mồm :))

Add Comment